Tuesday, July 28, 2015

Hướng dẫn các bước mua một ngôi nhà

1. Bắt đầu với thẻ tín dụng ngân hàng của bạn, bạn cần tìm hiểu vấn đề này nếu có nhu cầu vay tín dụng để mua nhà.
 
2. Thiết lập ngân sách của bạn. Tiếp theo, bạn cần phải xác định khoảng tiền ngôi nhà bạn có thể mua được.
      Nguyên tắc: Tất cả các khoản thanh toán nhà hàng tháng không được vượt quá 36% tổng thu nhập hàng tháng của bạn.

Chọn mua ngôi nhà phù hợp túi tiền

3. Dòng tiền mặt. Một số khoản phải chi bằng tiền mặt có thể bao gồm lệ phí thẩm định, lệ phí vay, chi phí luật sư, phí kiểm tra, và các chi phí của một tìm kiếm. Họ có thể dễ dàng thêm lên đến hơn 10.000 USD - và thường chạy đến 5% số tiền thế chấp.
     
4. Tìm một đại lý: Hầu hết người bán hàng cung cấp thông tin nhà của họ thông qua một đại lý - những người mô giới nhà đất, bất động sản. Họ đang trả tiền dựa trên một tỷ lệ phần trăm, thường là 5-7% của giá mua, vì vậy bạn phải trả thêm tiền.
     Bạn cần tìm "đại lý mua độc quyền." Đôi khi các công ty mô giới nhà đất yêu cầu thanh toán phí, trên một khoản phí theo giờ hoặc theo hợp đồng. Hoặc họ chia hoa hồng mà đại lý của người bán được khi bán.
   5. Tìm kiếm một ngôi nhà
      Bước đầu tiên của  là để tìm ra thành phố hoặc khu vực bạn muốn sống. Tìm dấu hiệu của sức sống kinh tế:.một hỗn hợp của các gia đình trẻ và các cặp vợ chồng lớn tuổi, tỷ lệ thất nghiệp thấp và thu nhập tốt.
      Đặc biệt chú ý các huyện có trường học tốt, ngay cả khi bạn không có trẻ em độ tuổi đi học. Khi nói đến thời gian để bán, bạn sẽ thấy rằng một hệ thống trường học mạnh là một lợi thế lớn trong việc giúp nhà của bạn giữ lại hoặc giá trị đạt được.
      Hãy thử cũng để có được một ý tưởng về thị trường bất động sản trong khu vực. Ví dụ, nếu căn nhà được bán gần hoặc thậm chí cao hơn mức giá chào bán, cho thấy khu vực này là mong muốn. Nếu bạn có sự linh hoạt, xem xét việc làm săn ngôi nhà của bạn trong mùa như những tháng lạnh hơn năm nay. Bạn sẽ có ít cạnh tranh và người bán có thể sẵn sàng để thương lượng.
     Hãy cảnh giác với việc lựa chọn các tiêu chí tìm kiếm mà là quá hạn chế. Ví dụ, chọn một phạm vi giá 10% trên và 10% so với phạm vi thực sự của bạn. Thêm khoảng 10km đến vị trí mà bạn chỉ định.
     6. Thỏa thuận
      Một khi bạn tìm thấy ngôi nhà mà bạn muốn, nhanh chóng thỏa thuận giá cả. Nếu bạn đang làm việc với nhà môi giới của người mua bạn sẽ nhận được lời khuyên từ họ. Nếu bạn đang làm việc với các công ty bất động sản của người bán, đưa ra chiến lược cho mình.
     Hãy thử tìm hiểu ít nhất 3 ngôi nhà bên cạnh, có thể người bán vì lý do không hay nào đó mà không sử dụng căn nhà đó nữa. Hãy nhớ rằng, bạn phải tìm ra được điểm yếu của ngôi nhà để thỏa thuận, chắc chắn cơ hội thành công sẽ cao hơn.

       Hãy sáng tạo trong việc tìm cách để đáp ứng nhu cầu của người bán. Ví dụ, hãy hỏi người bán sẽ ném vào dụng cụ nhà bếp và giặt ủi nếu bạn đáp ứng được mức giá của mình - hoặc mang chúng đi để đổi lấy một mức giá thấp hơn.
Một khi bạn đạt đến một giá hai bên có thể chấp nhận, đại lý của người bán sẽ vẽ lên một đề nghị để mua mà bao gồm một ngày kết thúc ước tính (thường là 45-60 ngày kể từ ngày chấp nhận đề nghị).
         7. Nhập hợp đồng. Có luật sư hoặc người mua xem xét đại lý của bạn tài liệu này để chắc chắn rằng thỏa thuận này là phụ thuộc vào:
1. Lấy một thế chấp
2. Thanh tra căn nhà đó cho thấy không có khiếm khuyết đáng kể
3. Đảm bảo rằng bạn có thể tiến hành kiểm tra đi bộ qua 24 giờ trước khi đóng cửa.
      Bạn cũng cần phải thực hiện một khoản tiền gửi có thiện ý - thường là 1% đến 10% của giá mua - cần được gửi vào tài khoản để đạt cọc. Người bán sẽ nhận được số tiền này sau khi thỏa thuận.
      8. Bảo đảm tiền vay. Bây giờ gọi môi giới thế chấp của bạn hoặc người cho vay và di chuyển một cách nhanh chóng đồng ý về các điều khoản, nếu bạn chưa làm như vậy. Đây là khi bạn quyết định đi với lãi suất cố định hoặc thế chấp lãi điều chỉnh và cho dù phải trả điểm. Sẽ phải trả $ 50 đến $ 75 cho một kiểm tra tín dụng tại thời điểm này, và thêm $ 150, trung bình đến $ 300 cho một đánh giá của các nhà. Hầu hết các chi phí khác sẽ được đưa ra vào lúc đóng cửa.
Nếu bạn chưa có một, nhìn vào việc ra chính sách bảo hiểm của chủ nhà, quá. Hầu hết những người cho vay yêu cầu bạn phải có bảo hiểm nhà ở vị trí trước khi họ sẽ chấp vay tiền của bạn.
      9. Nhận được một thanh tra: Ngoài việc thẩm định cho người cho vay thế chấp sẽ làm cho ngôi nhà của bạn, bạn nên thuê thanh tra nhà riêng của bạn. Việc kiểm tra chi phí khoảng $ 300, trên trung bình, và lên đến $ 1,000 cho một công việc lớn và phải mất hai giờ hoặc nhiều hơn.
Hỏi để có mặt trong việc kiểm tra, bởi vì bạn sẽ học được rất nhiều về ngôi nhà của bạn, bao gồm cả tình trạng của nó tổng thể, vật liệu xây dựng, hệ thống dây điện và sưởi ấm. Nếu các thanh tra viên lần lượt lên vấn đề lớn, giống như một mái nhà mà cần phải được thay thế, sau đó yêu cầu luật sư hoặc đại lý của bạn để thảo luận về nó với người bán. Bạn có thể sẽ muốn người bán để sửa chữa các vấn đề trước khi bạn di chuyển trong, hoặc khấu trừ chi phí của việc sửa chữa từ mức giá cuối cùng. Nếu người bán sẽ không đồng ý để khắc phục hoặc là bạn có thể quyết định đi bộ từ các thỏa thuận, trong đó bạn có thể làm mà không bị phạt nếu bạn có bất ngờ ghi vào hợp đồng.
        10. Đóng thỏa thuận. Khoảng hai ngày trước khi bế mạc thực tế, bạn sẽ nhận được một Tuyên Bố Giải Quyết HUD thức từ cho vay của bạn liệt kê tất cả những chi phí bạn có thể mong đợi để trả lúc đóng cửa.
Xem xét nó một cách cẩn thận. Nó sẽ bao gồm những thứ như các chi phí bảo hiểm tiêu đề bảo vệ bạn và người cho vay từ bất kỳ khiếu nại liên quan đến một người nào đó có thể làm cho quyền sở hữu tài sản của bạn. Chi phí bảo hiểm tiêu đề khác nhau rất nhiều từ các tiểu bang nhưng thường đi kèm trong ít hơn 1% của giá nhà.
Người cho vay cũng có thể yêu cầu bạn phải thiết lập một tài khoản ký quỹ, mà nó có thể khai thác nếu bạn rơi lại phía sau trên thế chấp, thuế tài sản thanh toán của bạn. Cho vay có thể yêu cầu tiền gửi có giá trị thanh toán lên đến hai tháng.
Việc đóng cửa thực tế thường có phần anticlimactic. Đó là một vụ nghi lễ, với hải quan khác nhau theo vùng. Luật sư của bạn hoặc đại lý bất động sản có thể ngắn gọn về các nội.

1 comment:

  1. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại sắt thép xây dựng cho các công trình kiến trúc, sự phát triển mạnh của ngành xây dựng là cơ hội cho các nhà sản xuất nguyên vật liệu sắt thép. Các sản phẩm sắt thép được các nhà đầu tư quan tâm và khi xây dựng nhà cửa, chất lượng và giá cả là yếu tố đặt lên hàng đầu nhằm đảm bảo giá trị sử dụng của chủ sở hữu. Giá sắt thép xây dựng luôn biến động trên thị trường và các nhà đầu tư nên lựa chọn loại thép nào để xây nhà tốt nhất?, Sự khó khăn và trăn trở của các nhà đầu tư sẽ được giải tỏa khi được các nhà thiết kế xây dựng tư vấn kỹ lưỡng. Các bạn vui lòng truy cập vào website: Thép Hòa Phát để tham khảo thêm thông tin.

    ReplyDelete